Giới thiệu khoa tiếng Anh

gioi-thieu-khoa-tieng-anh

gioi-thieu-khoa-tieng-anh

Ưu thế

– Giảng viên: 85% giảng viên cơ hữu là thạc sỹ. Số lượng cán bộ dưới tuổi 35 chiếm hơn 70% tổng số cán bộ của khoa, với năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình và cống hiến của tuổi trẻ, là lực lượng chủ chốt, đi đầu trong mọi nhiệm vụ của Khoa.

– Giảng viên thỉnh giảng: khoa tiếng Anh còn có một đội ngũ giảng viên thỉnh giảng thường xuyên, giàu kinh nghiệm đến từ trường Đại học Ngoại ngữ Huế và Đại học Đà Nẵng.

– Học tiếng Anh tại Hội An đồng nghĩa với việc bạn có một môi trường thực hành ngôn ngữ sống động, quý giá mà không một nơi nào ở Việt Nam có thể có được.

– Công việc làm thêm và cơ hội việc làm trong ngành du lịch sau khi ra trường luôn luôn rộng mở với sinh viên ngành tiếng Anh.

Chức năng

Khoa Tiếng Anh có chức năng tổ chức thực hiện việc giảng dạy các môn tiếng Anh chuyên ngành tiếng Anh biên phiên dịch và tiếng Anh du lịch cho sinh viên chuyên ngữ tiếng Anh. Đồng thời, khoa Tiếng Anh đào tạo tiếng Anh không chuyên cho sinh viên không chuyên ngữ toàn trường; đảm bảo đầu ra của sinh viên đạt trình độ B1 để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ của công việc.