Khóa học phát âm tiếng Anh

khoa-hoc-phat-am-tieng-anh

Giới thiệu khóa học phát âm tiếng Anh

khoa-hoc-phat-am-tieng-anh

Bạn nhận được những gì từ lớp Phát âm

​- Số giờ học gấp đôi

– Sĩ số lớp là không quá 8 học viên​

– Được chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu một kèm một trực tiếp bởi giáo viên cho đến khi đạt chuẩn thì thôi – một yếu tố rất quan trọng để cải thiện khả năng phát âm và tạo phản xạ phát âm chuẩn cho học viên.

– Giáo viên sát sao tới từng học viên, nắm rõ sự tiến bộ, khả năng của từng bạn. Qua đó dành thời gian luyện tập phù hợp cho từng bạn ngay trên lớp đảm bảo bạn sẽ đạt đến trình độ phát âm chuẩn

– Luyện tập ứng dụng phát âm và ngữ điệu qua đoạn văn và trong những câu giao tiếp Tiếng Anh.
.
Những đặc điểm chỉ có duy nhất ở chúng tôi

Trung tâm chúng tôi được cho là địa chỉ học phát âm Anh Mỹ có mức học phí thấp nhất cộng với việc cam kết đầu ra cho học viên tại Hà Nội. Với 16 buổi học chính thức, 42 giờ luyện nói và phát âm trực tiếp với giảng viên đến phát âm chuẩn thì thôi, chúng tôi mang đến chất lượng khóa học chuyên sâu và phù hợp nhất cho người học. Giúp tối đa hóa những lợi ích mà học viên nhận được với một mức phí thấp nhất có thể. Học phí Thấp nhất – Chất lượng cao nhất.
Khóa học không quá 8 học viên, từng học viên được luyện âm và chỉnh sửa âm trực tiếp bởi giảng viên để đạt được kỹ năng và phản xạ phát âm chuẩn nhất. Đội ngũ chăm sóc học tập hỗ trợ và hướng dẫn việc luyện tập trong suốt khóa học để đảm bảo học viên hình thành được phản xạ phát âm chuẩn thành bản năng.
Học lại miễn phí, bảo hành vô thời hạn: Học viên có cơ hội được học lại miễn phí toàn bộ khóa học nếu không đáp ứng được đầu ra theo cam kết yêu cầu. Qua thời gian có thể học viên bận công việc bị quên 1 phần kiến thức có thể quay trở lại trung tâm tham dự chương trình bảo hành ngắn hạn. Miễn phí! Nộp học phí 1 lần, học nhiều lần.
Sĩ số mini, chỉ có không quá 8 học viên để đảm bảo chất lượng đầu ra và môi trường học tập tốt nhất cho mọi học viên.