Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban

Giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban
Đối tượng tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp

Khóa học được dành cho những đối tượng học viên sau.

-Phát âm chưa thực sự chuẩn trong giao tiếp, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa

-Người chán nản sau một thời gian học tập ở trường học các trung tâm anh ngữ khác và không có kết quả tốt

-Hiểu đối phương nói gì NHƯNG không bật ra thành câu hoàn chỉnh; Hoặc nói chuyện ngắt quãng trong khi giao tiếp.

-Thiếu khả năng diễn đạt thuyết phục khi giao tiếp

-Thiếu sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.

-Học tiếng anh giao tiếp để đi du lịch, hoặc phục vụ công việc sau này,

– Hoặc đơn giản học giao tiếp để tạo ấn tượng với cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp hoặc bạn gái.

Với một số yêu cầu thiết yếu trong khóa học sẽ được chúng tôi đáp ứng cho các học viên với nền tảng cũng như chất lượng tốt nhất.

Cùng đến với trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt ở hà nội. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn chinh phục ngôn ngữ với khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản chất lượng tốt nhất.

Đến với lop hoc tieng anh giao tiep Được thiết kế dành riêng cho học viên Việt Nam: Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của người Việt Nam khi học ngoại ngữ,cũng như phương pháp giảng dạy đặc sắc và tinh túy các chuyên gia giảng dạy tại New Light & giảng viên phát triển phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp việc học trên lớp với chương trình học & tài liệu học mới nhất và các giờ học trực tuyến giúp những giờ học luôn sinh động & phát triển sự sáng tạo của học viên.

Đến với khóa học học viên sẽ được phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng nói giao tiếp cơ bản chuẩn nhất mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia các sự kiện ngoại khóa như giao tiếp tốt với người nước ngoài hiệu quả do các giáo viên Việt Kiều trực tiếp hướng dẫn: dã ngoại chia nhóm lên bờ hồ, phố cổ giao tiếp khách nước ngoài, buổi giao tiếp – xã giao.